Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ  »  Tủ quần áo

Tủ quần áo

Phong cách đẹp đem tới ngôi nhà đẹp. Hãy cùng A&More mang lại sự độc đáo cho ngôi nhà Việt

Một căn nhà với thiết kế nội thất hiện đại sang trọng không thể thiếu một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên được. Với những mẫu tủ quần cực đẹp dưới đây tại A&More sẽ làm cho căn nhà bạn gọn gàng, ngăn nắp hơn và thêm phần sang trọng hơn.

Lý do lựa chọn tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên


  ☞  Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp dưới đây được sử dụng các loại gỗ như: xoan đào, sồi trắng, bằng lăng, căm xe, chò chỉ. Với ưu điểm vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, được xử lý qua truy trình nghiêm ngặc nên đảm bảo không cong vênh do thời tiết, không mối mọt suốt quá trình sử dụng. Tủ quần áo gỗ tự nhiên dễ dàng làm mới sau một thời gian dài sử dụng.
  ☞ Thiết kế nội thất đồ gỗ đa dạng với phong cách hiện đại và cổ điển, dễ dàng lựa chọn mẫu tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ của bạn.
  ☞ Kích thước thiết kế chuẩn 120 - 140 - 160 - 180cm cho chiều ngang và 200cm cho chiều cao, chiều sâu ~55cm.
  ☞Màu sắc, vân gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp nhưng gần gủi.

Nơi mua TỦ QUẦN ÁO GỖ tự nhiên uy tín


Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở bán TỦ QUẦN ÁO GỖ tự nhiên nhưng không ít trong số đó là sản phẩm kém chất lượng. Tủ quần áo gỗ kém chất lượng sau một thời gian ngắn sử dụng dễ bị cong vênh, mối mọt gây mất thẩm mỹ, thậm chí nứt gãy khi sử dụng treo quần áo quá nặng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Do đó, khi chọn mua tủ quần áo gỗ tự nhiên, bạn nên chọn những cơ sở uy tín. Nếu bạn chưa có lựa chọn cho riêng mình thì hãy đến với A&More. A&More là công ty bán tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên uy tín trên thị trường. Tất cả sản phẩm của tủ quần áo gỗ tự nhiên của A&More đều được sản xuất từ gỗ tự nhiên tốt 100% mang lại sự chắc chắn, thẩm mỹ và tuổi lọ dài lâu.

Hãy tham khảo các mẫu TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN đẹp dưới đây của A&More Architecture và lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ quần áo thật phù hợp nhé: