Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Chính sách và quy định chung dành cho khách hàng khi giao dịch tại A&More.

Chào mừng quý khách hàng đến với amore-architecture.vn!

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Thiết kế và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More, hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất và kinh doanh các sản phẩm nội thất.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập website của A&More, người dùng phải đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào hay hình ảnh của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ 3 nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại website của A&More, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và lập tức liên hệ lại với quý khách để xác nhận.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có).

Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

A&More cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, qua chuyển khoản ngân hàng.

Khu vực giao hàng

A&More giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm được đăng bán trên website. Chi phí vận chuyển được quy định rõ trong phần chính sách vận chuyển. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Giá cả

Giá của sản phẩm được niêm yết là giá bán chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có và sẽ được thông báo cho quý khách trong quá trình đặt hàng.

Mặc dù đã cố gắng tốt nhất để đảm bảo tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm nhưng đôi khi sẽ không tránh khỏi một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, quý khách có thể tùy ý lựa chọn việc tiếp tục đặt hàng hay hủy đơn hàng.

Thông tin sản phẩm

Website của A&More cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác hoàn hảo và không sai sót đối với từng sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được sản phẩm không đúng như những gì A&More đăng tải, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng, đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả, vui lòng tham khảo tại đây.

Chính sách về chất lượng

A&More luôn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên website của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ xuất xứ nguồn gốc…

Thương hiệu và bản quyền

Mọi nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web.

Quy định về bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và luôn sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Chi tiết về chính sách bảo mật thông tin, quý khách vui lòng xem tại đây.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Giải quyết tranh chấp

 Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh liên quan đến giao dịch tại A&More hoặc các Quy định và Điều kiện này sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Những quy định khác

Tất cả các Điều khoản và Điều kiện sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng tải tại A&More.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách liên lạc sau:

Địa chỉ văn phòng: Tầng 3 - Tòa nhà 34/28B Điện Biên Phủ - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: 024 3399 3333 - 0983 656 995.

Email: info@amore-architecture.vn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật